GoBear Việt Nam ra mắt ứng dụng Easy Apply giúp bạn đăng ký sản phẩm tài chính dễ dàng hơn

.

Việc tích hợp liền mạch giữa trang web www.gobear.com/vn và ứng dụng này sẽ giúp mang đến sự tiện lợi, rút ngắn thời gian đăng ký và nâng cao tỉ lệ được duyệt của khách hàng khi đăng ký các sản phẩm vay tín chấp, thẻ tín dụng và các sản phẩm tài chính khác tại Việt Nam.

Ứng dụng được phát triển dựa trên các thuật toán trí tuệ nhân tạo độc quyền, có khả năng phân tích hàng ngàn điểm dữ liệu trên điện thoại thông minh của người dùng và biến những thông tin này thành điểm tín dụng cá nhân để họ đăng ký vay tín chấp hoặc mở thẻ tín dụng. Việc sử dụng dữ liệu phi truyền thống từ thiết bị di động thông minh để đánh giá điểm tín dụng cá nhân sẽ cho phép tất cả người dùng, bao gồm những người chưa sử dụng dịch vụ ngân hàng hoặc chưa có lịch sử tín dụng cá nhân, có thể đăng ký sử dụng các sản phẩm tài chính dễ dàng hơn.

gobear viet nam ra mat ung dung easy apply giup ban dang ky san pham tai chinh de dang hon - 1

Ứng dụng Easy Apply sẽ được tích hợp vào trải nghiệm của người dùng GoBear Việt Nam

Ứng dụng di động Easy Apply sẽ được tích hợp trực tiếp vào trải nghiệm của người dùng GoBear Việt Nam. Trải nghiệm này bắt đầu với tính năng so sánh đơn giản và minh bạch của GoBear, giúp người dùng nhận biết những sản phẩm tài chính nào phù hợp nhất với hồ sơ của mình, trước khi cài đặt ứng dụng di động Easy Apply vào điện thoại thông minh để tính toán điểm tín dụng cá nhân và tiến hành đăng ký sản phẩm. Easy Apply sẽ được áp dụng đầu tiên cho sản phẩm vay tín chấp và mở rộng sang các sản phẩm tài chính khác trong tương lai gần.

Ông Bảo Nguyễn, Giám đốc Điều hành GoBear Việt Nam, chia sẻ: “Chúng tôi rất vui khi ra mắt thành công ứng dụng Easy Apply cho thị trường Việt Nam. Công nghệ mới này sẽ cho phép chúng tôi hỗ trợ các đối tác phục vụ hiệu quả hơn cho những khách hàng chưa từng sử dụng dịch vụ ngân hàng, đồng thời giúp người dùng tiếp cận các sản phẩm tài chính phù hợp dễ dàng hơn. Đây là bước tiến quan trọng nhằm đưa các sản phẩm tài chính cơ bản đến gần hơn với hàng triệu người Việt chưa được sử dụng dịch vụ ngân hàng. Chúng tôi kỳ vọng sẽ hợp tác hiệu quả với các đối tác để phục vụ tốt hơn cho người dùng Việt Nam.”

Ông Nguyễn Mai Long, Giám đốc Điều hành EASY CREDIT, đối tác đầu tiên sử dụng ứng dụng Easy Apply để nâng cao trải nghiệm đăng ký vay của khách hàng, chia sẻ: “EASY CREDIT không ngừng tìm kiếm và hợp tác với các công ty công nghệ để mang đến cho khách hàng sự thuận tiện nhất trong việc tiếp cận nguồn vốn vay cho mình. Thông qua việc hợp tác với GoBear, chúng tôi hướng đến việc tiếp cận các phân khúc khách hàng mới nhiều tiềm năng. Đây là cơ sở để chúng tôi tư vấn và cung cấp sản phẩm vay phù hợp nhất với nhu cầu của mỗi cá nhân khác nhau, cũng như rút ngắn tối đa thời gian thẩm định, nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.”

Về GoBear

GoBear là trang web tìm kiếm tích hợp chuyên biệt (metasearch engine) đầu tiên và cũng là duy nhất của châu Á về các sản phẩm bảo hiểm và tài chính. Hệ thống được xây dựng trên nền tảng đơn giản nhằm giúp người dùng tự do, dễ dàng đưa ra các quyết định tài chính liên quan đến bảo hiểm, thẻ tín dụng, các khoản vay. GoBear hoạt động với định hướng vì người dùng, không bán sản phẩm mà đơn giản chỉ cung cấp cho người dùng một công cụ so sánh tự do, minh bạch dựa trên nhu cầu tài chính của cá nhân. Nhờ đó, GoBear đem lại cho người dùng một trải nghiệm thuận tiện, giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

GoBear chính thức đi vào hoạt động vào năm 2015 tại Singapore và đã hiện diện ở 7 thị trường: Singapore, Thái Lan, Malaysia, Philippines, Hồng Kông, Việt Nam & Indonesia với kế hoạch tiếp tục mở rộng hoạt động tại châu Á. GoBear hiện đã phục vụ hơn 40 triệu người dùng so sánh gần 2.000 sản phẩm tài chính cá nhân.

Kể từ khi chính thức hoạt động tại Việt Nam vào đầu tháng 12/2016 cho đến nay, với tám sản phẩm là so sánh Thẻ tín dụng, Vay tín chấp, Bảo hiểm du lịch, Tiền gửi, Tài khoản ngân hàng, Vay mua nhà, Vay tiêu dùng thế chấp, và Vay mua xe, GoBear Việt Nam đã đạt 10 triệu lượt truy cập trên trang web và hiện là nhà cung cấp dịch vụ tìm kiếm và so sánh các sản phẩm tài chính được tin dùng hàng đầu tại Việt Nam.

Mọi chi tiết về GoBear Việt Nam, xin vui lòng truy cập trang web www.gobear.com/vn.

Về EASY CREDIT

EASY CREDIT là thương hiệu tài chính tiêu dùng của Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực (EVN Finance). Chính thức gia nhập vào thị trường tín dụng tiêu dùng từ 10/2018, EASY CREDIT mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo bằng sự kết hợp những công nghệ kỹ thuật số và công nghệ ngoại tuyến tốt nhất. Nhờ đó, người tiêu dùng Việt Nam sẽ có cơ hội tiếp cận với các chuẩn mực quốc tế về hoạt động cho vay tiêu dùng.

Mọi chi tiết về EASY CREDIT, xin vui lòng truy cập trang web www.easycredit.vn.

(Khám phá).
Nguồn: eva.vn