Techcombank dẫn đầu thị trường doanh số thanh toán thẻ Visa

.
Techcombank dẫn đầu thị trường doanh số thanh toán thẻ Visa
Thứ tư, 28/11/2018 | 11:35 Kim Anh

Tổ chức Thẻ Quốc tế Visa vừa trao tặng Techcombank giải thưởng “Ngân hàng phát hành và Thanh toán có thành tích hoạt động xuất sắc năm 2018”.

Techcombank dẫn đầu thị trường doanh số thanh toán thẻ Visa

Cụ thể, Techcombank được vinh danh ở 4 hạng mục giải thưởng: Ngân hàng Leadership in Visa payment Volume (Debit and Credit) từ tháng 9/2018; Ngân hàng số 1 về doanh số thẻ tín dụng 2018; Ngân hàng số 1 về tỷ lệ Active Thẻ tín dụng visa 2018; Ngân hàng số 2 về giao dịch thẻ visa Debit 2018. Giải thưởng là sự ghi nhận những nỗ lực của ngân hàng mang đến cho khách hàng những dịch vụ tiện ích thẻ và thực hiện chủ trương chung của chính phủ trong việc hướng đến xã hội hóa không dùng tiền mặt.

Tổ chức Thẻ Quốc tế Visa đánh giá cao những chỉ số vượt trội của hoạt động phát hành và thanh toán về Thẻ mà Techcombank đạt được trong thời gian gần đây. Cụ thể, giao dịch thẻ tín dụng của Techcombank đứng số 1 thị trường với tỷ lệ hoạt động 87%, cao hơn thị trường 12%.

Giao dịch thẻ ghi nợ của Techcombank tăng trưởng 81%, hơn gấp đôi tốc độ tăng trưởng của thị trường. Thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ của Techcombank cũng ghi dấu ấn với mức tăng trưởng đều đặn qua 3 năm 2016 – 2017 – 2018 với nhiều chương trình hoạt động tích cực mà Techcombank mang đến trực tiếp cho khách hàng và thị trường.

Ông Đặng Công Hoàn - Giám đốc Phát triển Sản phẩm kiêm Giám đốc Kinh doanh thẻ, Khối Dịch vụ tài chính cá nhân Techcombank - chia sẻ: “Giải thưởng này là sự ghi nhận cho những nỗ lực vượt trội của Techcombank trong việc không ngừng tạo nên các giá trị thiết thực, sự tiện ích cho người dùng thông qua các nền tảng thẻ mà Visa cung cấp. Chúng tôi tin rằng, xu hướng thanh toán qua thẻ sẽ mang đến cho thị trường và người dùng những chuyển biến tích cực và góp phần cùng Chính phủ thực hiện chủ trương xã hội hóa không dùng tiền mặt”.

>> 9 tháng Techcombank lãi trước thuế 7.774 tỷ đồng, tăng trưởng 61%

 

Tags: techcombankTổ chức thẻ quốc tế Visathẻ tín dụng Techcombank
Nguồn: thuonggiaonline.vn