SeABank vào Top 10 Doanh nghiệp bền vững Việt Nam

.
SeABank vào Top 10 Doanh nghiệp bền vững Việt Nam
Thứ sáu, 23/11/2018 | 13:45 Kim Anh

Năm thứ 2 liên tiếp Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) vinh dự đượcnằm trong bảng xếp hạng và năm nay ngân hàng lọt vào Top 10 Doanh nghiệp bền vững 2018 trong lĩnh vực Thương mại - Dịch vụ.

SeABank vào Top 10 Doanh nghiệp bền vững Việt Nam

Bảng xếp hạng Top 100 doanh nghiệp bền vững Việt Nam 2018 do VCCI cùng với Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (MOLISA), Bộ Kế hoạch và Đầu tư (MPI), Bộ Công thương (MOIT), Bộ Tài nguyên và Môi trường (MONRE), Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam (VGCL) và Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (SSC) phối hợp tổ chức.

Các doanh nghiệp tham gia phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sàng lọc khắt khe dựa trên Bộ chỉ số Doanh nghiệp bền vững (Corporate Sustainability Index - CSI) do VCCI phát triển và cập nhật hàng năm bởi các chuyên gia hàng đầu đến từ VCCI, các cơ quan Chính phủ, các tổ chức trong nước và quốc tế, các doanh nghiệp hội viên của VCCI và các chuyên gia độc lập khác bao gồm nhiều lĩnh vực như: kinh tế tài chính, môi trường và cộng đồng.

Bộ Chỉ số CSI được xây dựng như là thước đo giá trị của doanh nghiệp dựa trên các tiêu chí về phát triển bền vững trong các lĩnh vực kinh tế, môi trường và xã hội. Bộ Chỉ số còn là một công cụ để ghi nhận các mục tiêu đo lường và quản lý các thay đổi nhằm làm cho hoạt động của doanh nghiệp được bền vững hơn.

Bảng xếp hạng Doanh nghiệp bền vững Việt Nam được tổ chức thường niên nhằm nhằm nâng cao hơn nữa vai trò của khối doanh nghiệp trong công cuộc phát triển bền vững của đất nước cũng như cải thiện năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp trong bối cảnh hội nhập.

SeABank được xếp hạng trong Top 10 Doanh nghiệp bền vững Việt Nam 2018 trong lĩnh vực Thương mại Dịch vụ do đã chú trọng xây dựng và áp dụng các mô hình kinh doanh sáng tạo, năng động tạo ra nhiều giá trị cho xã hội, cũng như chủ động nghiên cứu và triển khai những giải pháp đồng bộ nhằm nâng cao năng suất, đảm bảo phát triển bền vững và tạo đột phá trong việc cải thiện năng lực cạnh tranh. SeABank luôn xác định phát triển bền vững sẽ tạo dựng được niềm tin với khách hàng, nhà đầu tư và cổ đông, cũng như góp phần vào sự lớn mạnh của đất nước.

>> SeABank liên tiếp các giải thưởng uy tín quốc tế

Tags: ngân hàngSeABankATM SeabankTop 10 Doanh nghiệp bền vững 2018
Nguồn: thuonggiaonline.vn