Bảo Việt được vinh danh Top 10 Doanh nghiệp bền vững xuất sắc nhất Việt Nam

.
Bảo Việt được vinh danh Top 10 Doanh nghiệp bền vững xuất sắc nhất Việt Nam
Thứ sáu, 23/11/2018 | 13:45 Mai Hoa

Ngày 22/11, Lễ công bố Bảng xếp hạng 100 Doanh nghiệp Bền vững Việt Nam 2018 do Hội đồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển Bền vững (VBCSD), VCCI phối hợp với các Bộ, ban ngành liên quan tổ chức… đã vinh danh các doanh nghiệp xuất sắc nhất.

Bảo Việt được vinh danh Top 10 Doanh nghiệp bền vững xuất sắc nhất Việt Nam

Tập đoàn Bảo Việt lần thứ 3 liên tiếp được vinh danh trong Top 10 “Doanh nghiệp Bền vững Việt Nam 2018”

Năm 2018 là năm thứ 3 tổ chức Chương trình đánh giá, xếp hạng các doanh nghiệp phát triển bền vững tại Việt Nam, do Hội đồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển Bền vững (VBCSD) phối hợp với Bộ LĐ-TBXH, Bộ Công thương, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Ủy ban Chứng khoán Nhà nước tổ chức.

Để được lựa chọn vào Bảng xếp hạng, Tập đoàn Bảo Việt và các doanh nghiệp tham gia phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sàng lọc khắt khe dựa trên Bộ chỉ số Doanh nghiệp Bền vững (CSI). Bộ Chỉ số CSI được xem như là thước đo giá trị của doanh nghiệp dựa trên các tiêu chí về phát triển bền vững trong các lĩnh vực kinh tế, môi trường và xã hội. Bộ Chỉ số còn là một công cụ để ghi nhận các mục tiêu đo lường và quản lý các thay đổi nhằm làm cho hoạt động của doanh nghiệp được bền vững hơn.

Thông qua việc đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trọng yếu về 3 yếu tố chính gồm kinh tế, xã hội, môi trường và đạt điểm đánh giá cao chung cuộc, Tập đoàn Bảo Việt đã được vinh danh trong bảng xếp hạng Top 10 “Doanh nghiệp Bền vững Việt Nam 2018”. Việc tham gia và đạt thứ hạng cao tại Bảng xếp hạng 3 năm liên tiếp đã phản ánh những đóng góp liên tục của Tập đoàn Bảo Việt trong việc chung tay cùng cộng đồng doanh nghiệp thúc đẩy phát triển bền vững tại Việt Nam, được các nhà thẩm định ghi nhận và phản ánh trong kết quả xếp hạng năm nay.

Chương trình đánh giá, xếp hạng doanh nghiệp bền vững không chỉ là câu chuyện, là niềm tự hào của ngày hôm nay, mà còn lan tỏa ý nghĩa và động lực cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam phát triển theo định hướng bền vững, để từ đó, hình ảnh và sản phẩm của doanh nghiệp Việt Nam có thể cạnh tranh được trên thị trường quốc tế và trở thành thương hiệu quốc gia và là niềm tự hào của mỗi công dân Việt Nam.

>> Tập đoàn Bảo Việt doanh thu hợp nhất 30.932 tỷ đồng trong 9 tháng

Tags: bảo việtbảo hiểm bảo việtBVH10 Doanh nghiệp Bền vững Việt Nam 2018
Nguồn: thuonggiaonline.vn