Gcaeco.vn - chợ online cho nông sản Việt

.

Ra mắt sàn thương mại điện tử nông nghiệp thực phẩm sạch Gcaeco.vn

Đây là triển lãm duy nhất trong ngành thực phẩm & đồ uống tại Hà Nội, được nhà tổ chức VINEXAD tập trung xây dựng mô hình kết nối thương mại B2B (business to business) giữa các nhãn hàng quốc tế với các nhà nhập khẩu, phân phối; kết nối các sản phẩm xuất khẩu của Việt Nam tới khách hàng mua nước ngoài; hỗ trợ quảng bá sản phẩm nông sản hữu cơ tới công chúng tham quan.

Triển lãm tổ chức lần này có quy mô tăng 30% so với năm ngoái, với khoảng 250 doanh nghiệp đến từ 12 quốc gia (Hàn Quốc, Thái Lan, Romania, Malaysia, Tây Ban Nha, Nam Phi...) tham gia trưng bày sản phẩm. Trong đó, chiếm 67% là nhóm hàng thực phẩm chế biến sẵn, nông sản, phụ gia thực phẩm; đồ uống, các sản phẩm bánh kẹo đóng gói sẵn. 30% doanh nghiệp trưng bày trong nhóm máy móc chế biến, máy đóng gói, bao bì vỏ hộp, dây chuyền làm bánh...

Tại triển lãm năm nay, lễ ra mắt sàn thương mại điện tử Gcaeco.vn dành riêng cho các nhà sản xuất, nhà buôn, doanh nghiệp kinh doanh nông lâm thủy hải sản và thực phẩm sạch hứa hẹn sẽ tạo nên tiếng vang lớn trong cộng đồng thương mại điện tử nói chung và cộng đồng các doanh nghiệp sản xuất, nuôi trồng, kinh doanh, xuất khẩu nhóm ngành hàng này nói riêng.

Gcaeco.vn được phát triển cả phiên bản trên desktop và phiên bản App trên IOS và Android với đầy đủ các tính năng tích hợp như tìm kiếm, đặt hàng, vận chuyển, thanh toán… Sàn cho phép người mua người bán kết nối, giao dịch trực tiếp với nhau dễ dàng và an toàn, gắn bó người tiêu dùng với thương hiệu sản phẩm và sàn thông qua chương trình ưu đãi thành viên.

Điểm độc đáo và khác biệt là Gcaeco.vn tích hợp công nghệ Blockchain phục vụ chuỗi cung ứng nông nghiệp thực phẩm sạch toàn cầu. Với các đặc tính minh bạch, an toàn, bảo mật, bất biến, không thể làm giả của công nghệ này, Gcaeco.vn phát triển ứng dụng cho phép truy xuất nguồn gốc, hành trình nông sản, thực phẩm từ trang trại đến bàn ăn, sử dụng hợp đồng thông minh (smart contract) trong giao dịch thương mại và thanh toán.

Với nền tảng thương mại điện tử tích hợp công nghệ blockchain, Gcaeco.vn sẽ là trung gian giao dịch giúp người bán nhanh chóng đưa sản phẩm của mình ra thị trường với những thông tin minh bạch, giúp cho người mua tìm kiếm, tiếp cận với nhà cung cấp, sản phẩm thực phẩm sạch nhanh hơn với chi phí tiết kiệm hơn.

Điều đặc biệt hơn cả mà Gcaeco.vn hướng tới đó trở thành một hệ sinh thái thực sự có giá trị, hòa nhập với các sàn thương mại điện tử khác trên toàn cầu nằm trong hệ sinh thái quốc tế “Nông nghiệp sạch toàn cầu - GCA”.

Nguồn: thoibaonganhang.vn