Phòng khám Bác sĩ gia đình thứ 4 thuộc Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ chính thức ra mắt tại quận 7

.
  • Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ đặt mục tiêu phục vụ bốn triệu bệnh nhân năm 2018
  • Tập đoàn y khoa Hoàn Mỹ được đánh giá cao trong nỗ lực chăm sóc sức khỏe cộng đồng
  • Nhiều hoạt động cộng đồng được tổ chức nhân dịp 22 năm thành lập Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ
Phong kham Bac si gia dinh thu 4 thuoc Tap doan Y khoa Hoan My chinh thuc ra mat tai quan 7
 

PK BSGĐ Hoàn Mỹ đầu tiên được ra mắt tại Lexington Residence, Q.2 vào năm 2016, mỗi tháng tiếp đón thường xuyên hơn 250 khách hàng tại khu dân cư, xử lý hơn 50 trường hợp cấp cứu và chuyển tuyến kịp thời cho người bệnh.

Tiếp đó, PK BSGĐ Hoàn Mỹ thứ hai đi vào hoạt động tại Masteri Thảo Điền, Q.2 từ tháng 11/2017 cũng đã tiếp nhận mỗi tháng hơn 350 lượt bệnh nhân, xử lý hơn 30 trường hợp cấp cứu kịp thời cho cư dân chung cư và khu vực lân cận. PK BSGĐ Hoàn Mỹ thứ ba dù vừa ra mắt tại khu vực Celadon City, quận Tân Phú vào tháng 7/2018, cũng đã được cộng đồng đón nhận nồng nhiệt qua các hoạt động mà phòng khám tổ chức như chia sẻ kiến thức bảo vệ sức khỏe, các sự kiện hướng dẫn kỹ năng sơ cấp cứu khẩn cấp, tư vấn và khám tầm soát miễn phí các bệnh lý tim mạch, tiểu đường cho những cư dân sinh sống tại đây.

PK BSGĐ Hoàn Mỹ Skyline, Q.7 là điểm mốc quan trọng kế tiếp của mạng lưới PK BSGĐ Hoàn Mỹ. Trong thời gian sắp tới, Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ đang có kế hoạch tiếp tục nhân rộng mô hình PK BSGĐ Hoàn Mỹ hiện nay đến nhiều khu vực khác của TP.HCM và các tỉnh thành lớn tại Việt Nam.

Trâm Nguyễn

Tags: Phòng khám Bác sĩ gia đình Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ khánh thành
Nguồn: phunuonline.com.vn